2 Ngày thay đổi tư duy kinh doanh của bạn!

2 Ngày thay đổi tư duy kinh doanh của bạn!

YourTV Group xây dựng 02 buổi hội thảo chuyên đề mang tên: Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái (www.trietlydothai.com) với diễn giả của hội thảo là Yaniv Zaid - Tiến sĩ thuyết phục - người Do Thái.

3 chàng "lính ngự lâm" gặp vấn đề, HLV Park Hang-seo lo sốt vó
Tiền bạc gia đình cứ “không cánh mà bay”, cẩn thận do phạm phải lỗi phong thuỷ này
HLV Park Hang-seo đã "chấm" 2 cầu thủ Việt kiều thi đấu ở châu Âu?
8 nguyên tắc để bố trí sofa đúng phong thủy mang tài lộc, may mắn vào nhà

Tại sao người Do Thái được thế giới công nhận là một trong ít dân tộc thông minh nhất thế giới?

Tại sao người Do Thái luôn được kính nể và trọng dụng trong hầu hết các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Apple, Amazon, Google, Facebook…?

Tại sao đất nước Israel bé nhỏ và nghèo nàn về tài nguyên lại được mệnh danh là “quốc gia khởi nghiệp” với hàng ngàn Startup được chào bán với giá hàng tỷ đô la?

Tại sao nền giáo dục và cách dạy con của người Do Thái luôn được xem là tối ưu, hiệu quả nhất trên thế giới?


Mr Yaniv Zaid, tác giả cuốn Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái

Với mong muốn trang bị thêm cho các doanh nhân, những người chuẩn bị khởi nghiệp, những người yêu thích kinh doanh… những keyword, kỹ năng, bí quyết trong kinh doanh để luôn luôn thành công theo hình mẫu của người Do Thái, YourTV Group xây dựng 02 buổi hội thảo chuyên đề mang tên: Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái (www.trietlydothai.com). Diễn giả của hội thảo là Yaniv Zaid - Tiến sĩ thuyết phục - người Do Thái. Ông là một diễn giả nổi tiếng, tác giả của hàng loạt các cuốn sách thuộc hàng best - seller trên Amazon. Đến nay, Yaniv Zaid đã trình bày hơn 1.850 bài giảng và tổ chức hội thảo tại 4 châu lục, tư vấn và làm cố vấn kinh doanh cho 2.200 công ty, cả cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ. Kênh YouTube cá nhân của ông được hơn 2 triệu người theo dõi.


Ông Yaniv Zaid làm việc với ông Hán Hữu Hải, CEO YourTV

Hội thảo tập trung vào 2 phần chính. Phần 1 là những chia sẻ, giải đáp của ông xoay quanh bí quyết dạy con của người Do Thái. Các bà mẹ Do Thái dạy con như thế nào để con vừa phát triển trí thông minh vừa biết kinh doanh ngay từ nhỏ?, Làm thế nào để người Do Thái luôn khởi nghiệp thành công và có nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo?; Phần 2 là những phần bóc tách, giải mã và phân tích của ông về nguyên nhân thất bại của hầu hết các Startup Việt Nam cũng như đưa ra từng định hướng cụ thể cho mỗi Startup tham gia chương trình và đang tham vấn trực tiếp từ ông.

Ngoài hai phần chính nói trên, hội thảo còn đi thẳng vào phân tích từng vấn đề nhỏ trong kinh doanh: Làm thế nào tiếp thị và bán hàng một cách khác biệt và hiệu quả hơn những đối thủ có cùng thị trường với bạn? Làm thế nào cho khách hàng và nhân viên của bạn cảm thấy quan trọng, đánh giá cao và hài lòng, nhưng theo cách riêng của bạn? Làm thế nào thu hút khách hàng của mình để thoát khỏi sự thờ ơ của họ và thúc đẩy họ hành động trong thời đại kỹ thuật số và trong một thị trường tinh vi và cạnh tranh? Làm thế nào để bạn tạo ra một cơ hội kinh doanh trong mọi tình huống? Làm cách nào để mọi người nói về bạn nhiều nhất có thể (và chỉ nói những điều tốt đẹp…)? Làm cách nào để tận dụng tối đa tiềm năng của bạn ở cấp độ cá nhân, doanh nghiệp và chuyên nghiệp? Làm thế nào để bạn tăng số lượng hợp tác (các đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh) và tạo ra một mạng lưới tích cực và lâu dài của các mối quan hệ đó? Cách kết nối hiệu quả, ngay khi bạn rất nhút nhát? Cách kinh doanh thành công ở nước ngoài?

Ngoài ra, tất cả những vấn đề các Doanh nhân quan tâm cũng được diễn giả giải đáp thoả đáng ngay trong khoá hội thảo.


Một trong những Nghệ thuật bán hàng của Yaniv Zaid

Đến với hội thảo Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái, các Doanh nhân sẽ:

-          Trang bị cho bản thân và cán bộ nhân viên công ty những “thủ thuật làm giàu” hiệu quả và bền vững - những kiến thức vô giá đến từ một con người tài giỏi đại diện cho người Do Thái!

-          Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, khi Quý vị hợp tác với YourTV trong vai trò Đồng tổ chức hoặc Tài trợ cho hội thảo.

-          Cơ hội tiếp cận & giao lưu với rất nhiều doanh nhân ưu tú tham gia hội thảo.

-          Và rất nhiều quyền lợi khác mà Quý Doanh nhân không thể bỏ qua!

Cơ hội duy nhất trong năm 2018. YourTV Group (www.yourtvgroup.com) hân hạnh tổ chức hội thảo này.

Khoá học sẽ diễn ra vào các ngày 17 - 18/11/2018 tại khách sạn Grand (08 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) và ngày 24 - 25/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

Mọi chi tiết về hội thảo hoặc hợp tác, tài trợ, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0936336159 hoặc Email: trietlydothai@yourtvgroup.com.

Theo taichinhdoanhnghiep

 

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...