Ascott kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam cam kết xây dựng một tương lai bền vững hơn

Ascott kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam cam kết xây dựng một tương lai bền vững hơn

Vừa qua, The Ascott Limited (Ascott), công ty quản lý dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động và phát triển bền vững tại Việt Nam với một buổi dạ tiệc tri ân.

Đối tác sản xuất của Apple lên kế hoạch vào Việt Nam
Trao giải trúng thưởng đợt 1 chương trình “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo”
Kinh nghiệm chinh phục thị trường của doanh nhân Sài Gòn xưa
3 phép tính giá xây dựng nhà quan trọng bạn cần biết 2020

Sự kiện được tổ chức tại trung tâm hội nghị của khách sạn Somerset Grand Hà Nội, với sự hiện diện đặc biệt của ngài Tan Wei Ming, Đại biện lâm thời Đại sứ quán nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam, các ngài Đại sứ các nước Mã Lai, Áo và Phó Đại sứ Đại sứ quán Na-Uy tại Việt Nam cùng hơn 300 khách mời bao gồm các đối tác kinh doanh và quý cư dân.

 

Ascott kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Các sáng kiến ​​bền vững chủ chốt của Ascott bao gồm Chương trình Xanh trong nhà, cụ thể là cung cấp cho cư dân cư trú dài hạn tùy chọn không cần dịch vụ dọn phòng hàng ngày để giảm lượng khí thải carbon và trao tặng các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường như túi tự hủy sinh học, điểm thưởng tích lũy Ascott Star Rewards lưu trú miễn phí. Để giảm thiểu nhựa sử dụng một lần, Ascott đặt bình nước 19 lít tại tất cả các căn hộ, lắp đặt các thiết bị tiết kiệm nước tại nhà vệ sinh, sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng, sử dụng giấy được chứng nhận FSC, trồng cây, cung cấp túi tự hủy có thể tái sử dụng hoặc xe đẩy nhằm giảm việc sử dụng túi mua hàng dùng một lần.

Ascott đóng vai trò tích cực trong việc thay đổi thực tiễn kinh doanh và tư duy của nhân viên hướng tới các thói quen thân thiện với môi trường hơn bằng cách tổ chức các hoạt động thường niên như chạy xe đạp lưu động quảng bá, làm sạch bãi biển ở Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang. Nhân viên của Ascott luôn được khuyến khích nói không với nhựa và tất cả được cung cấp bình đựng nước inox có khắc tên của mình.

 

Ngày hội đạp xe thường niên - Cam kết bảo vệ môi trường

Các hoạt động sáng tạo luôn được khuyến khích. Như mọi năm, các khu căn hộ dịch vụ của Ascott tại Việt Nam sử dụng vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường để trang trí Giáng Sinh và năm mới như thùng carton hay giấy báo cũ, nón lá. Mỗi tòa nhà một góc xanh để trưng bày các vật trang trí làm bằng vật liệu có thể tái sử dụng để giáo dục trẻ nhỏ về 3Rs – Reduce (Giảm thiểu), Reuse (Tái sử dụng) và Recycle (Tái chế). Ngoài ra, còn có các buổi chiếu phim chủ đề môi trường để củng cố thói quen sống xanh của các cư dân nhỏ tuổi.

Trong nỗ lực chống xói mòn đất ảnh hưởng đến cộng đồng địa phương và biến đổi khí hậu toàn cầu, nhân viên Ascott đã tham gia sáng kiến ​​trồng cây tại các khu bảo tồn rừng quốc gia như Cát Tiên, Bình Châu - Phước Bửu và Vườn quốc gia Ba Vì. Nhân viên Ascott cùng cộng đồng địa phương đã  trồng được hai héc ta rừng ngập mặn (20.000 cây đước) tại xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300 km. Trong dịp này, Ascott cũng lắp đặt hệ thống lọc nước uống cho trường tiểu học Tân Hưng A, tặng bình nước và nói chuyện với các em học sinh về vấn đề bảo vệ môi trường.

 

Ascott tham gia trồng đước bảo vệ rừng

Ascott Việt Nam đạt được các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu như ISO 14001 về quản lý môi trường và OHSAS 18001 về quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của doanh nghiệp. Các chứng chỉ được trao bởi TÜV SÜD, tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín. Căn hộ cư trú dịch vụ Somerset Chancellor Court giành giải nhất hạng mục tòa nhà cải tạo lại từ Giải thưởng Quốc gia về Hiệu quả Năng lượng hàng năm của Bộ Công Thương. Somerset thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam được giải vàng GoldPLUS Green Mark của Cơ quan Quản lý Công trình Singapore (BCA), trở thành tòa nhà được xếp hạng BCA cao nhất tại Việt Nam. Khu căn hộ dịch vụ này lắp đặt các thiết bị tiết kiệm nước cũng như hệ thống điều hòa không khí và đèn LED hiệu quả để giảm lượng khí thải carbon của tòa nhà.

Bên cạnh danh hiệu 'Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam' của World Travel Awards, các giải thưởng khác của Ascott Việt Nam còn có Giải Rồng Vàng cho 'Khu căn hộ dịch vụ tốt nhất' của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Thời báo Kinh tế Việt Nam, Giải Guide Award cho 'Hoạt động xuất sắc' , '50 công ty tốt nhất tại Việt Nam', và 'Căn hộ dịch vụ xuất sắc nhất'.

 Nguồn: Ascott Việt Nam

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....