Bạn sẽ thành công khi thực sự cố gắng

Bạn sẽ thành công khi thực sự cố gắng

Bán hàng online dễ dàng hơn so với việc mở cửa hàng kinh doanh truyền thống, chỉ với một mức vốn đầu tư nhỏ ban đầu cũng tạo được một gian hàng kinh doanh và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng dùng Internet.

5 xu hướng của bất động sản 2020
10 xu hướng PR cho năm 2020 – Tương lai của quan hệ công chúng
Gojek chi 30 triệu USD mua cổ phần hãng taxi lớn nhất Indonesia
Trong hàng chục người cùng đưa danh thiếp, làm sao để khách hàng nhớ đến bạn và chốt sales?

Khá nhiều người đã thành công, có mức thu nhập khủng nhờ công việc kinh doanh Online. Tuy nhiên, những người thất bại thì cũng nhiều vô kể.


Bán hàng online dễ dàng hơn so với việc mở cửa hàng kinh doanh truyền thống, chỉ với một mức vốn đầu tư nhỏ ban đầu cũng tạo được một gian hàng kinh doanh và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng dùng Internet.


Dù đang bầu bì nhưng làn da Phương Trang cũng rất mịn màng.


Công việc linh hoạt, chủ động được thời gian, lại còn có thể kinh doanh đủ chủng loại mặt hàng. Những điều này làm cho việc kinh doanh online nghe có vẻ "dễ xơi" nhưng lại không biết nó không hề "dễ ăn" như mọi người vẫn thường đồn.


Phương Trang cũng từng rơi vào hoàn cảnh như vậy, trước quá nhiều lựa chọn cô cũng chọn cho mình một mặt hàng để kinh doanh. Nhưng thực tế không như mơ, hàng bán chậm, vốn thì không xoay vòng được làm cô gái trẻ nản chí. Vốn quyết định dừng lại thì tình cờ cô lại biết đến hệ thống SB Hanayuki của Dương Mỹ Hà.


Bán hàng online rất phù hợp với những mẹ bỉm sữa như Phương Trang, thời gian thoải mái và có thêm nguồn thu nhập ổn định.


Từ đó công việc kinh doanh thuận lợi hơn vì hệ thống SB Hanayuki có định hướng kinh doanh bài bản. Các thành viên đều được huấn luyện chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng bán hàng.


Bên cạnh đó, mỗi thành viên khi gia nhập SB đều được hỗ trợ tối đa cho thành viên mới, chia sẻ kinh nghiệm và luôn động viên nhau.


Hiện nay sau 2 năm kinh doanh Hanayuki, Phương Trang Top 5 Best Seller của SB Hanayuki với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.


Có thể thấy ngoài việc nỗ lực cố gắng không ngừng thì chọn cho mình một đội nhóm để cùng nhau phát triển là vô cùng quan trọng. Thành hay bại là do sự chọn lựa của bạn.

Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....