Bị đồn “đi đêm” với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đưa ra câu trả lời

Bị đồn “đi đêm” với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đưa ra câu trả lời

HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn ông đã bí mật liên hệ và đàm phán với LĐBĐ Thái Lan, đồng thời khẳng định không đòi hỏi mức lương "trên trời" với VFF.

Nhà Sài Gòn lên mỗi tầng như đi du lịch nước khác
Phong thủy nhà ở, nhiều người thường bỏ qua
ASUS đồng hành cùng “Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo Việt Nam Halography 2019”
Chiêm ngưỡng vẻ uy nghiêm từ văn phòng của Rolex do David Chipperfield thiết kế

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang nghỉ hè ở Hàn Quốc. Thời gian qua xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng ông Park đã bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan để dẫn dắt “Voi chiến”. Ngoài ra cũng xuất hiện không ít thông tin cho rằng nhà cầm quân Hàn Quốc đòi lương rất cao trong hợp đồng gia hạn với VFF. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên News Joins (Hàn Quốc), ông Park đã phủ nhận tất cả.


 

HLV Park Hang-seo phủ nhận đã liên hệ với LĐBĐ Thái Lan

Tôi đang bận rộn với những kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 khai mạc vào tháng 11 tới tại Philippines và tiếp theo là tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Tôi muốn tiếp tục những công việc mà tôi đã làm với bóng đá Việt Nam trong thời gian. Ngoài vai trò là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, tôi muốn tiếp tục vai trò giống như một nhà ngoại giao dân sự, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc. 

Khi tôi nhớ lại khoảnh khắc được gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được ngài cảm ơn vì đã làm cho hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam trở nên gần gũi hơn. Điều đó thật tuyệt vời.

Tôi được biết, có một số tin đồn nói rằng chúng tôi muốn đòi hỏi mức lương gấp nhiều lần so với mức hiện tại, thậm chí còn có tin đồn rằng chúng tôi đang bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa hề có một động thái nào rằng chúng tôi đòi hỏi một mức lương như vậy. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ từ bỏ đức tin của mình để hướng tới những mục tiêu lớn cùng bóng đá Việt Nam. Đó là những tin đồn rất thiếu căn cứ", HLV Park Hang-seo khẳng định.

Với tuyên bố của HLV Park Hang-seo, NHM Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng mới và gắn bó tương lai với bóng đá nước nhà. VFF đang bắt tay vào quá trình đàm phán gia hạn với ông Park. Hợp đồng cũ hết hạn vào tháng 1/2020.

Theo danviet

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....