Các tỷ phú USD phản ứng ra sao với dịch bệnh

Các tỷ phú USD phản ứng ra sao với dịch bệnh

Nhiều thành viên của nhóm người giàu nhất thế giới tích cực ủng hộ tiền bạc, vật chất. Một số người khác hạn chế đến nơi đông người và tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân.

Leonardo DiCaprio bắt tay với Tim Cook
Chuyên gia nêu 7 bước giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch
4 điểm để nhận biết một người có thực sự giàu có hay không
3 bài học đơn giản để trở thành giám đốc marketing xuất sắc


Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 1 rt_1.jpg

Bill Gates, người giàu thứ 2 thế giới, tuyên bố quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates của ông và vợ sẽ hỗ trợ 100 triệu USD để xây dựng cơ sở nghiên cứu, khám chữa bệnh. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 2 rt2.jpg

Tỷ phú Jack Ma cam kết chi 14 triệu USD để giúp các nghiên cứu về vaccine phòng chống virus corona. Ông cũng gửi 1 triệu khẩu trang và 500.000 bộ xét nghiệm tới Mỹ. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 3 5970e5e9552be54f008b5851.jpg

Tỷ phú Brian Chesky, CEO của Airbnb, cho biết công ty sẽ cho phép các khách hàng trên khắp thế giới hủy dịch vụ đặt phòng và nhận lại tiền. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 4 5dddad42e94e8625a35221f4.jpg

Tỷ phú Ken Griffin - ông chủ quỹ phòng hộ Citadel - quyên góp 7,5 triệu USD cho Trung Quốc. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 5 rt5.jpg

Tỷ phú Pháp Vincent Bollore nói rằng ông không hề lo lắng về việc đại dịch Covid-19 có thể ảnh hưởng đến công ty mình như thế nào. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 6 5de99d86fd9db2366b531544.jpg

Eric Yuan, nhà sáng lập công ty hội nghị trực tuyến Zoom, quyết định cung cấp các dịch vụ miễn phí, không giới hạn của Zoom đến những nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch lần này như Trung Quốc và Italy. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 7 5e6aa85bcbde736408a5107d_o_U_v2.jpg

Jim McKelvey, nhà đồng sáng lập hãng tài chính Square, hủy chuyến du lịch đến Italy cùng gia đình và đang dành nhiều thời gian tại nhà. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 8 dew_pic_9922_1572490700.jpg

Tỷ phú Mohammed Dewji, CEO MeTL, cho biết ông đã hủy tất cả các kế hoạch du lịch, công tác tới châu Âu và Mỹ, không tham dự tất cả các hội nghị, diễn đàn ở các nước bị ảnh hưởng nặng nề, và tránh những nơi đông người. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 9 1920x0.jpg

Tỷ phú Stewart Rahr khẳng định mình không hề hoảng loạn và đang chờ đợi cơ hội để mua cổ phiếu giá rẻ. Ảnh: Reuters.

Cac ty phu USD phan ung ra sao voi dich benh hinh anh 10 rt11.jpg

Tỷ phú John Pritzker, nhà sáng lập quỹ đầu tư Geolo Capital, chia sẻ ông hạn chế đến nơi đông người, giữ gìn vệ sinh, tăng cường tập thể dục và bổ sung nhiều loại vitamin. Ảnh: Reuters.Theo: Zing


Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....