Cô gái trẻ nỗ lực chạm tới thành công đáng mơ ước

Cô gái trẻ nỗ lực chạm tới thành công đáng mơ ước

Thúy Kiều đang là tổng đại lý Hanayuki tại khu vực An Giang. Kiều cũng là một thành viên nổi bật và có thành tích xuất sắc trong hệ thống, tinh thần xây dựng đội nhóm rất tốt.

5 xu hướng của bất động sản 2020
10 xu hướng PR cho năm 2020 – Tương lai của quan hệ công chúng
Gojek chi 30 triệu USD mua cổ phần hãng taxi lớn nhất Indonesia
Trong hàng chục người cùng đưa danh thiếp, làm sao để khách hàng nhớ đến bạn và chốt sales?

Thúy Kiều là một trong số những người đã thành công, có mức thu nhập khủng nhờ công việc kinh doanh Online.


Huỳnh Thị Thúy Kiều (1995, An Giang) bị mụn rất nặng. Cô nàng từng thử qua nhiều loại kem, mỹ phẩm, bài thuốc, hút mụn đến lột mặt nhưng tình trạng này không cải thiện mà còn tồi tệ hơn.


Tự ti vì gương mặt chi chít mụn, Kiều không dám ra ngoài, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bạn ấy thậm chí còn stress trầm trọng.


Tưởng chừng đã tuyệt vọng với làn da không thể cứu vãn nhưng Kiều bất ngờ tìm được “cứu cánh” nhờ… sử dụng bộ trị mụn Hanayuki và hoàn toàn bất ngờ trước kết quả nhận được.


Sau khi được chăm sóc, phục hổi làn da tổn thương thành công, Thúy Kiều đã có làn da căng mọng baby và đã trở thành đại lý phân phối của Hanayuki. Bắt đầu với không ít khó khăn vì nguồn vốn ít ỏi, Kiều đã không ngừng cố gắng vươn lên. Nhớ lại những ngày đầu chập chững, Kiều nói chỉ dám nhập 5 sản phẩm về bán thử. Dần dần tăng lên 10 rồi 500 sản phẩm. Vừa làm vừa học hỏi thêm, đặc biệt nhờ tham gia vào hệ thống Thu Hằng, cô gái trẻ được mọi người giúp đỡ động viên rất nhiều.


Từ lúc hoạt động trong hệ thống Thu Hằng, Thuý Kiều được tham dự nhiều lớp huấn luyện chuyên sâu, được đi du lịch nhiều nơi cùng các bạn trong nhóm. Trong mỗi chuyến đi Kiều đều có chồng tham dự, anh là người luôn động viên và giúp đỡ Kiều trong kinh doanh. Từ lúc tham gia vào Hanayuki, Thúy Kiều đã đạt doanh số 1000 sản phẩm và doanh thu hơn 300 triệu. Hiện Kiều đang là tổng đại lý Hanayuki tại khu vực An Giang. Kiều cũng là một thành viên nổi bật và có thành tích xuất sắc trong hệ thống, tinh thần xây dựng đội nhóm rất tốt.


Chia sẻ lý do đến với công việc kinh doanh online, Thúy Kiều chia sẻ: “ Một phần vì em tin tưởng và hiệu quả sản phẩm, một phần vì công việc trước đây của em vất vả, phải thức khuya dậy sớm nhưng thu nhập không bao nhiêu. Từ khi kinh doanh online, em thoải mái hơn rất nhiều, có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, lợi nhuận hàng tháng giúp gia đình sinh hoạt thoải mái hơn”.

Nói về trưởng nhóm Thu Hằng, Kiều vô cùng xúc động: “Chị Thu Hằng không chỉ là trưởng nhóm mà còn là người chị, người ân nhân của em. Chị dành tất cả tâm huyết để đào tạo và đưa ra chiến lược giúp cả nhóm phát triển. Chị là tấm gương để em noi theo, em cũng sẽ dùng những kiến thức và kinh nghiệm mà mình học được chia sẻ lại cho các bạn. Giúp hệ thống Thu Hằng ngày càng đoàn kết và thành công hơn nữa”.

Nguồn: Blue Ocean Communications

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....