Nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019!

Nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019!

Sáng ngày 30-6 vừa qua, cuộc thi Vào bếp cùng mẹ mùa 2 đã chính thức bước vào cuộc so tài đầu tiên tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1).

Royal Brunei Airlines khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn vi vu khắp năm châu
Mỹ - Trung đạt thỏa thuận gỡ bỏ thuế
Thị trường nhượng quyền tiếp tục hấp dẫn doanh nghiệp ngoại
Chai đựng nước ngọt Coca- cola là nguyên nhân hàng đầu tạo ra rác thải nhựa

Mùa hè lại đến và tìm sân chơi cho trẻ là chủ đề được nhiều người quan tâm. Xuất phát từ mong muốn của nhiều bậc phụ huynh về một sân chơi lành mạnh trong dịp hè, báo Sài Gòn Tiếp Thị (thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn) cùng 4P Foods tiếp tục mở sân chơi ẩm thực cho mẹ và bé mang tên Vào bếp cùng mẹ. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức tại TPHCM.

Sáng ngày 30-6 vừa qua, cuộc thi Vào bếp cùng mẹ mùa 2 đã chính thức bước vào cuộc so tài đầu tiên tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1). Vòng loại với tám đôi mẹ-con dự thi mỗi tuần và các đội có 75 phút để hoàn thành mâm cơm gồm ba món theo yêu cầu của Ban tổ chức.


Các đội tham gia Vào bếp cùng mẹ, vòng loại 1, diễn ra sáng ngày 30-6 tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Cuộc thi nhằm truyền niềm yêu thích nấu ăn cho các em nhỏ từ 6 đến 13 tuổi, giúp trẻ hiểu được tình cảm và niềm vui gửi gắm trong mỗi món ăn và sự sẻ chia công việc nhà giữa các thành viên gia đình.

Đây là cuộc thi nấu ăn nhưng thú vị ở chỗ là không đòi hỏi trẻ phải biết nấu ăn mới được tham gia. Trẻ sẽ làm quen với công việc bếp núc từ những hoạt động đơn giản như lặt rau, rửa chén, phân biệt các loại nguyên liệu… với sự đồng hành của mẹ và sự hướng dẫn của các giám khảo chuyên môn. Chính vì vậy, có thể nói, Vào bếp cùng mẹ giúp trẻ khơi gợi tình yêu ẩm thực và rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu hơn là việc sau này trẻ có trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay không.

Thời gian tổ chức: 9:00 sáng Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 30-6 đến ngày 28-7 với bốn tuần thi vòng loại và một tuần thi chung kết.

Địa điểm: Vòng loại diễn ra tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM). Vòng chung kết diễn ra tại Trung tâm thương mại Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TPHCM).

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi: từ ngày 6-6 đến hết ngày 20-7. Đăng ký tham gia Vào bếp cùng mẹ mùa 2. Thông tin chi tiết tại www.sgtiepthi.vn, mục Vào bếp cùng mẹ.

Ban giám khảo cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi gồm: Food-Blogger Chánh Trần, sáng lập và quản lý kênh ẩm thực 4P Foods – đơn vị đồng tổ chức cuộc thi; Đầu bếp SamMy, Bếp phó Bếp Việt, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TPHCM; Đầu bếp Ngô Thanh Long, Ủy viên CLB Bếp Âu, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TPHCM; Đầu bếp Lê Văn Siêng, ủy viên Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TPHCM.

Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....