Cuộc sống như thường dân của những nàng công chúa thời hiện đại

Cuộc sống như thường dân của những nàng công chúa thời hiện đại

Dù lựa chọn của họ là gì, không ai trong số những nàng công chúa này có một cuộc sống không thú vị.

Alibaba là Phim trường đầu tiên dựng cảnh Tết mừng Xuân Tân Sửu 2021
Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021?
Những cặp sao ‘cứ ngỡ sinh đôi’ của giải trí Hollywood
Ốc Thanh Vân: nữ nghệ sĩ đa tài mang trong mình trái tim đa cảm

Những nàng công chúa này không chỉ đại diện cho một đất nước, nhiều người trong số họ đã chứng minh rằng, giống như bất kỳ người bình thường trên thế giới này, họ có khát vọng, có ước mơ và có trách nhiệm trong công việc.

Một số người trong số họ còn cởi mở hơn khi cho báo chí và các tay săn ảnh nói chung biết về đời tư và mục tiêu của mình, trong khi những người khác lại giữ bí mật.

Dù lựa chọn của họ là gì, không ai trong số những nàng công chúa này có một cuộc sống không thú vị.

1. Märtha Louise của Na Uy


Mặc dù công chúa là con gái lớn của Vua Harald V và Nữ hoàng Sonja của Na Uy, nhưng cô lại đứng thứ tư trong hàng kế vị ngai vàng sau em trai mình.

Cô ấy đã hoàn thành chương trình học về vật lý trị liệu ở Hà Lan, nhưng chưa bao giờ hành nghề này. Niềm đam mê thực sự của cô nằm ở văn học và cô thậm chí đã bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực kể chuyện trên truyền hình, ngoài vai trò là một tác giả viết sách thiếu nhi.

2. Keisha Omilana của Nigeria


Người vợ xinh đẹp của Hoàng tử Nigeria Kunle Omilana thực chất sinh ra ở California và bước vào thế giới thời trang với tư cách là người  mẫu cho các thương hiệu quần áo và làm đẹp quốc tế. Cô cũng có bằng thiết kế thời trang.

Cô được coi là một "công chúa làm việc" và trong số các mục tiêu của cô với tư cách là một thành viên của hoàng gia, cô nhấn mạnh đến việc trao quyền cho phụ nữ và thanh niên.

3. Anne, công chúa Hoàng gia 


Anne Elizabeth Alice Louise là ái nữ duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth II hiện tại và đứng ở vị trí thứ mười bốn trong hàng kế vị ngai vàng. Công chúa luôn tỏ ra thích thú với việc cưỡi ngựa, và thậm chí còn được đại diện thi đấu cho Vương quốc Anh tại Thế vận hội Montreal vào những năm 1970.

Ngoài ra, cô ấy đã cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện và trong nhiều năm, cô ấy là chủ tịch của một tổ chức phi chính phủ nổi tiếng.

4. Esther Kamatari, công chúa Burundi


Mặc dù Kamatari vẫn giữ danh hiệu Công chúa của Burundi, một quốc gia nằm ở Đông Phi, chế độ quân chủ đã thực sự bị bãi bỏ vào những năm 1960. Nhưng Kamatari đã đến được Paris, kể từ đó, cô đã chuyên tâm vào việc làm người mẫu và một nhà văn.

5. Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge


Trước đây được gọi đơn giản là Kate Middleton, Catherine Elizabeth Middleton trở thành một phần của gia đình hoàng gia Anh sau khi cô kết hôn với Hoàng tử William. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, mà còn có một tấm lòng vô cùng nhân hậu.

6. Katherine, Công chúa Nam Tư


Bạn có thể nói rằng Katherine Batis là một công chúa toàn diện: cô ấy sinh ra ở Hy Lạp, nhưng cô ấy cũng đã trải qua một phần tuổi thơ của mình ở Thụy Sĩ. Cô ấy học kinh doanh tại Hoa Kỳ và đã sống ở nhiều vùng khác nhau, bao gồm cả Châu Phi và Úc.

Người phụ nữ tài giỏi này nói thông thạo 4 thứ tiếng và bị cuốn hút bởi văn học cũng như âm nhạc.

7. Công chúa Sofia, Nữ công tước xứ Värmland


Cô từng là nhân viên phục vụ bàn kiêm người mẫu và xuất hiện trong các chương trình thực tế. Ngoài ra, cô còn mở trung tâm yoga ở New York. Công chúa Sofia còn được biết đến khi đã sống ở Châu Phi để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Theo giaoducthoidai

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....