Cuộc thi khởi nghiệp USC chính thức khởi động

Cuộc thi khởi nghiệp USC chính thức khởi động

Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS - NSW) hợp tác cùng Quỹ Khởi nghiệp Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF) sẽ chính thức khởi động cuộc thi khởi nghiệp với tên gọi UAVS Startup Challenge - Step Up Your Game (USC).

Tôi nên khởi nghiệp gì khi mới vào đời?
Cơ hội khởi nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe Email
Nhà sáng lập startup và tư duy phản biện
Bắt đầu startup với một ý tưởng khởi nghiệp hay!

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, nhằm xây dựng một sân chơi chuyên nghiệp dành cho cộng đồng du học sinh yêu thích khởi nghiệp tại NSW. Cuộc thi gồm ba vòng, diễn ra từ tháng 7-9/2019. 

UAVS là một tổ chức vừa được thành lập ngày 25/3/2018, dưới sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và được Chính quyền bang NSW công nhận là tổ chức sinh viên phi lợi nhuận. Mặc dù mới ra đời nhưng UAVS-NSW đã liên tục tổ chức các hoạt động bổ ích cho sinh viên.

Hoạt động chính của Hội là chuỗi sự kiện định hướng phát triển nghề nghiệp cho du học sinh Úc như “Journey to the Big4” (Hành trình đến 4 Công ty Kiểm toán hàng đầu), “The Inspiration” (Niềm Cảm hứng) và “Data - Power to the Future” (Sức mạnh của dữ liệu đối với tương lai) đã thu hút sự chú ý và tham dự đông đảo của cộng đồng du học sinh và cựu du học sinh làm việc tại NSW.

Ngoài chuỗi sự kiện hướng nghiệp, UAVS còn tổ chức các hoạt động cộng đồng khác như Đêm nhạc hội The Intro, Sydney Tour tại Úc hay Pre-departure Coffee talk tại Việt Nam (Hà Nội và TP.HCM). Dự kiến Gala Chung kết vào ngày 21/9/2019: Top 3 đội thi xuất sắc nhất sẽ tiến vào tranh tài tại đêm chung kết. 

Cơ cấu giải thưởng: Tổng giải thưởng trị giá 10.000 AUD bao gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba. Đối tác chương trình: Các hội du học sinh Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ email: usc.uavsnsw@gmail.com hoặc info@uavs-nsw.org.

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....