Điểm yếu của đàn ông trăng hoa

Điểm yếu của đàn ông trăng hoa

Sợ điều tiếng, sợ cô đơn,...không phải lúc nào đàn ông trăng hoa cũng vui vẻ sau những chiến công của mình.

Nhiều người trẻ bị đột quỵ, vì sao?
'My Own Private Idaho' - Một tác phẩm đồng tính gai góc, một kỷ niệm đẹp của Keanu Reeves và River Phoenix
Nói về tình dục khi đã kết hôn
Nhan sắc tựa thiên thần của nàng mẫu xuất thân từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Đàn ông trăng hoa kỳ thực lại vô cùng dễ đoán, bởi anh ta chỉ yêu duy nhất bản thân mình mà thôi. Là con người, ai cũng có những điểm mạnh điểm yếu, nếu như điểm mạnh của anh ta là sự dứt khoát, linh hoạt và galang thì cô đơn, điều tiếng chính là thứ anh ta sợ.

Điều tiếng

Vì anh ta yêu bản thân mình, anh ta không muốn để lại hình ảnh không tốt trong mắt những người xung quanh. Anh ta tôn sùng chính mình.

Việc dối trá chính là cách anh ta che giấu bản chất của mình. Dù chia tay, anh ta cũng có vô vàn lý do, dùng đủ những lời lẽ hoa mỹ để ra đi. Hơn nữa, người đàn ông trăng hoa nếu có sự nghiệp, anh ta sẽ rất sợ đời sống riêng tư gây ảnh hưởng tới công việc, gia đình của mình.

Cô đơn

Chính vì sợ cô đơn, không chịu nổi cô đơn nên anh ta sẽ luôn cần có người con gái ở bên cạnh. Giống như một đứa trẻ luôn thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm.

Sự phản bội


Những mẫu đàn ông trăng hoa thường đóng vai trò là người chấm dứt cuộc tình. Sự tự tôn của anh ta không cho phép mình trở thành kẻ thất bại.

Anh ta có thể giận giữ với sự phản bội của bạn, không phải vì anh ấy yêu ban quá nhiều mà bởi sự bàng hoàng và cảm giác bị bỏ lại khiến anh ta không chịu đựng được. Nếu là vợ của những anh chàng này, bạn sẽ thấy một nghịch lý rằng: anh ta có thể ngoại tình, tán tỉnh bên ngoài nhưng lại quản lý, nghi ngơ vợ rất khủng khiếp.

Những rắc rối từ cuộc tình chớp nhoáng


Với anh chàng này, chia tay xong là xong. Anh ta không muốn có bất cứ mối liên hệ nào với người cũ, thậm chí nếu người cũ vì vương vấn mà tìm đến thì anh ta luôn lẩn tránh những rắc rối đó.

Rất hiếm trường hợp những người cũ hay người mới quen của anh ta có liên hệ với nhau. Tuy nhiên nếu điều đó xảy ra, thì quả là rắc rối, nhất là khi anh ta không nhớ nổi những cô gái từng là chiến tích của mình.

Theo: danongonline

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....