Doanh nhân Lan Phương: Kinh doanh Hanayuki là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi

Doanh nhân Lan Phương: Kinh doanh Hanayuki là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi

Giữa vô vàn những thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, Lan Phương đã nghiên cứu và chọn lựa kinh doanh Hanayuki và cho đến thời điểm hiện tại thì đây là sự chọn lựa chính xác nhất của doanh nhân trẻ.

5 xu hướng của bất động sản 2020
10 xu hướng PR cho năm 2020 – Tương lai của quan hệ công chúng
Gojek chi 30 triệu USD mua cổ phần hãng taxi lớn nhất Indonesia
Trong hàng chục người cùng đưa danh thiếp, làm sao để khách hàng nhớ đến bạn và chốt sales?

“Khi kinh doanh ai cũng có những định hướng cho riêng mình, mỗi người có những định hướng khác nhau. Nhưng có những định hướng tốt và định hướng chưa tốt. Định hướng tốt sẽ giúp mình đến gần với thành công hơn còn định hướng không tốt làm mình xa thành công hơn”.- Nữ giám đốc trẻ cho biết.


Định hướng kinh doanh rất quan trọng. Giữa vô vàn những thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, Lan Phương đã nghiên cứu và chọn lựa kinh doanh Hanayuki và cho đến thời điểm hiện tại thì đây là sự chọn lựa chính xác nhất của doanh nhân trẻ.


Niềm đam mê của doanh nhân trẻ Lan Phương chính là làm đẹp cho mọi người, cô chia sẻ: “Công việc mỗi ngày của tôi là làm đẹp cho tất cả mọi người.”


Quen biết chị Băng và anh Vũ từ rất lâu, cả hai là người có tấm lòng nhân hậu và luôn muốn tìm cách giúp đỡ người khác, và điều đó là khởi đầu của sự thành công trong kinh doanh của anh chị. Vì chính sự mong muốn giúp đỡ người khác làm cho người ta muốn tìm điều tốt để mang đến cho mọi người nên Lan Phương cũng quyết tâm phát triển theo phương châm của 2 anh chị.


Từ đó, Phương có lòng tin hơn về các sản phẩm Hanayuki. Hanayuki không chỉ đem lại lợi ích về mặt chăm sóc da cho khách hàng, giúp điều trị những vấn đề về da như: Nám, mụn, lão hóa,... mà Hanayuki còn kiến tạo ra rất nhiều cá nhân có chuyên môn về da liễu, về kinh doanh, về thị trường,... Bên cạnh đó Hanayuki đã thay đổi cuộc sống của hàng nghìn chị em phụ nữ, giúp họ tự tin vào năng lực bản thân, cải thiện kinh tế và khẳng định bản lĩnh của mình.


Hanayuki mang lại giá trị thực sự cho người sử dụng cũng như người kinh doanh nó. Chính vì vậy thương hiệu Hanayuki đang ngày một phát triển không ngừng.


Nhìn thấy được điều đó tôi đã định hướng cho những người phụ nữ xung quanh cùng tôi kinh doanh Hanayuki vì tôi hiểu khi chúng ta tham gia kinh doanh thì không chỉ có riêng chúng ta phục vụ khách hàng mà có rất nhiều người cùng tham gia phục vụ khách hàng nữa. Dù rằng bạn là một người có tinh thần phục vụ mạnh mẽ muốn phục vụ thật tốt cho nhiều người thì bạn cũng bị một giới hạn đó là khả năng của chính bạn.


Tuy là doanh nhân 9X nhưng Lan Phương đã có hệ thống phân phối Hanayuki của riêng mình. Phương luôn dành tình cảm cho Lucky Team: “Không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn giúp các đồng đội của tôi có được cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn”.


Nếu khả năng của bạn là một nhưng bạn lại cố gắng phục vụ những năm khách hàng chẳng hạn thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu, dù khách hàng có đánh giá cao sự nhiệt tình của bạn thì họ cũng không thể hài lòng được vì bạn đã không đủ năng lực phục vụ họ với chất lượng như họ mong đợi. Vì vậy, kinh doanh Hanayuki cần 1 tập thể mạnh cả về năng lực lẫn tinh thần quyết tâm.


Hanayuki đã giúp doanh nhân trẻ Lan Phương thay đổi từ tư duy cho đến ngoại hình, giúp cô tự tin và độc lập hơn trong cuộc sống. Vậy còn bạn? Bạn có đang chọn lựa đúng và hài lòng với quyết định của mình?

Nguồn: Blue Ocean Communications

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....