Đôi bàn tay 'ma thuật' biến người xấu thành mĩ nhân thật sự - Bác Sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân

Đôi bàn tay 'ma thuật' biến người xấu thành mĩ nhân thật sự - Bác Sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân

Hàng nghìn khách hàng đã làm đẹp bởi bàn tay “ma thuật” của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân, bao gồm cả phái đẹp và cánh mày râu.

Từ điển nước hoa Oriflame từ 7 nhóm hương phổ biến
Tình yêu của Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip thay đổi như thế nào theo thời gian?
Hà Nội: Sắp diễn ra sự kiện hẹn hò giấu mặt dành cho LGBT
Nhiều người trẻ bị đột quỵ, vì sao?

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân là giám đốc thẩm mỹ viện quốc tế Pháp Việt, người có hơn 15 năm cống hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã có không ít người đẹp là ngôi sao hạng A, hotgirl hiện nay “lột xác” thành mĩ nhân vạn người mê dưới bàn tay vàng của Bác Sĩ thẩm mỹ Hồng Ân.


Hàng nghìn khách hàng đã làm đẹp bởi bàn tay “ma thuật” của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân, bao gồm cả phái đẹp và cánh mày râu. Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ ngực và thẩm mỹ vùng mông... v.v.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bởi bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân

Bácthẩm mỹ Hồng Ân tốt nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, có hơn 4 năm tu nghiệp tại bệnh viện Grand Hàn Quốc. Đồng thời cng tác phẫu thuật thẩm mỹ cùng với Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Thẩm mỹ viện Lavender và các bệnh viện lớn trong nước Việt Nam.


Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt bởi bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân đã chứng kiến nhiều người không chỉ bị tổn thương về thân thể mà còn về tinh thần. Sự mặc cảm về vẻ bề ngoài khiến suy sụp, nhiều người phải sống trong bóng tối của sự tự ti cả cuộc đời. Vì vậy, bác sĩ luôn hướng đến một mục tiêu tốt đẹp là giúp mọi người trở nên đẹp hơn, không còn thiếu tự tin vào bản thân và thay đổi vận mệnh.


Tận tâm với nghề, luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và tạo lòng tin tuyệt đối từ khách hàng chính là điều mà Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân mong muốn làm tốt nhất.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

729 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

Bác sĩ tư vấn: 08 8887 1868

Website: www.thammyphapviet.com

Mail: tmvphapviet@gmail.com

Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....