Giá vàng loạn nhịp, USD đồng loạt giảm

Giá vàng loạn nhịp, USD đồng loạt giảm

Sau khi tăng lên đỉnh cao kỷ lục, giá vàng thế giới bất ngờ quay đầu giảm giá. Trong khi đó, giá vàng trong nước vẫn tiếp tục tăng, giá USD đồng loạt giảm.

Giá vàng và USD tiếp tục đi xuống trước áp lực của chứng khoán
Những lý do thất bại thường thấy trên thị trường chứng khoán
Generali Việt Nam khai trương Văn phòng Chi nhánh mới GenTower tại Đà Nẵng
Giá vàng vượt 49 triệu đồng, dự báo tiếp tục tăng

Trên thị trường vàng trong nước, ngày 19/5, giá vàng miếng được Công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC ở mức 48,55– 48,85   triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giữ nguyên ở chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua. 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 48,9– 49,1 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức giá này tăng 550.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Sáng 19/5, (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.736 USD/ounce, mức giá này giảm 20 USD/ounce so với phiên giao dịch hôm qua.

Trên thị trường tiền tệ, sáng 19/5, Ngân hàng Nhà nước niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.259 VND. Mức giá này giảm 6 đồng/USD so với phiên giao dịch hôm qua. 

Tại các ngân hàng thương mại, giá giao dịch USD quay đầu tăng mạnh so với các phiên giao dịch trước đó.

Cụ thể, tại ngân hàng Vietcombank (hội sở chính), giá USD được niêm yết với mức 23.240  – 23.450  đồng/USD. Mức giá này giữ nguyên ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch trước đó.

Ngân hàng Tiên Phong niêm yết giá USD ở mức 23.220  – 23.430   đồng/USD. Mức giá này giảm 4 USD/ounce ở chiều mua vào và giảm 10 đồng/USD ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Theo: Tienphong

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....