Hé lộ 5 bước “cua trai" thành công dành cho Gay

Hé lộ 5 bước “cua trai" thành công dành cho Gay

Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống như chinh phục ngọn núi Everest. Vậy một anh chàng đồng tính nam (Gay) cần làm gì để “cưa” đổ một anh chàng gay mà bạn thích.

10 người đẹp chuyển giới Thái Lan khiến phái mạnh phải si mê
Lee Ryan: "Tôi đã từng thử quan hệ với đàn ông"
Ba người đàn ông được cưới nhau ở Colombia
Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam như thế nào

Chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách “cưa đổ” một anh chàng trong 5 bước đơn giản bằng kinh nghiệm “Tình Trường” của chúng tôi và những gì chúng tôi khảo sát được trong thế giới thứ 3.

Bước 1: Xác định một hotboy của lòng bạn

Tiêu chuẩn của mọi người mỗi người là khác nhau về ngoại hình và tính cách, bạn cần xác định vài tiêu chuẩn chọn người yêu của bạn, dĩ nhiên để gặp được 1 người có đầy đủ tiêu chuẩn như bạn mong muốn còn khó hơn cả lên trời, chính vì thế nếu người bạn gặp được người đạt từ 7 tiêu chí trong 10 tiêu chí của bạn.

fitness_abs_insert_c_Washington_Blade_by_Michael_Key

Bước 2: đi tìm người yêu trong mộng của bạn

Tiêu chí chọn người yêu có rồi, nhưng biết đi đâu tìm đây ? Tôi sẽ mách cho bạn cách tôi tìm bạn trai của tôi đó chính là đi đến các buổi offline của các cộng đồng Gay, bây giờ trên facebook có rất nhiều fanpage về Gay , bạn có thể tham gia theo dõi, khi nào họ tổ chức offline thì book ngay một vé.

Hoặc bạn có thể dùng Zalo, Grindr, Blued, Jack’D những ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm những anh chàng Gay gần nơi bạn sống hoặc làm việc, một mẹo nhỏ là tôi hay dùng Zalo và vào mục “Tìm bạn gần đây” , tôi tìm trai đẹp xung quanh mình trước, mặc kệ họ là cong hay thẳng cứ tìm trai đẹp trước rồi tính.

1795499_10152969501814601_6526479646990289285_n

Bước 3: Tiếp Cận Mục Tiêu

Đừng có bể bóng và ham hố nhảy vào nói chuyện bất chấp như quen nhau từ kiếp trước ngay khi thấy trai đẹp, vì 99% bạn sẽ bị từ chối và họ sẽ bỏ đi và thậm chí còn không trả lời những gì bạn hỏi.

Bước 4: Xin cách liên hệ
Bây giờ xin zalo, facebook là tiện nhất, khi nói chuyện được rồi thì xin cách liên hệ để về liên lạc cua dần dần sẽ đổ
cnt54img3

Bước 5: Đi ăn chơi,… và anh ấy đã xập bẩy

Quan trọng nhất là mấy bạn “ế” hãy mạnh mẽ lên đi, xấu xấu nhiều khi là “GU” của nhiều hotboy đó, thực tế đã có nhiều cặp như thế rồi.

Chúc các chế “ế” lâu năm thoát “ế” thành công

Tips for Gay Lifestyle and Travel In Thailand

Theo: 1Thich


Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....