Hiền Trần nhà phân phối duy nhất không bắt đầu với đam mê

Hiền Trần nhà phân phối duy nhất không bắt đầu với đam mê

Hiền Trần là một trường hợp đặc biệt, cô kinh doanh Hanayuki không vì đam mê làm đẹp.

Giới thượng lưu hào hứng với mô hình nghỉ dưỡng ven đô độc lạ
“Uber” trong lĩnh vực BĐS – tiếp nối mô hình đình đám hay lại một sự ra đi?
Ra mắt app Mua Bán phiên bản mới: Tối ưu hóa lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Xóa định kiến giới trong quảng cáo: Bài học từ nước Anh

Có lẽ Hiền Trần là một trường hợp đặc biệt, cô kinh doanh Hanayuki không vì đam mê làm đẹp.


Chị Hiền kinh doanh online cách đây đã 5 năm, chính vì vậy kinh nghiệm buôn bán của chị khá nhiều.


Biết đến Hanayuki cách đây 2 năm, thời điểm đó Hanayuki mới ra mắt thị trường và được quảng cáo rầm rộ. Nắm bắt được tâm lý tò mò của khách hàng chị Hiền quyết định nhập Hanayuki về bán thử.


Kinh doanh Hanayuki được 2 tuần, chị Hiền nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Và chị đã tin tưởng thử trải nghiệm sản phẩm xem như thế nào.


Thật bất ngờ, sau 2 tuần sử dụng chị Hiền thật sự bất ngờ và hoàn toàn bị chinh phục. Từ xuất phát điểm là người cung ứng, giờ chị Hiền thật sự đam mê với dòng sản phẩm Hanayuki.


Cho nên chị muốn phát triển và đi lâu dài với Hanayuki. Và để thuận tiện trong việc phát triển và mở rộng hệ thống của mình hơn nữa, chị Hiền gia nhập vào hệ thống của Mỹ Hà (SB Hanayuki).


Chỉ sau gần 8 tháng gia nhập team chị Hiền đã trở thành nhà phân phối khu vực An Giang, đứng vào đội ngũ thủ lĩnh của công ty. 


Đồng thời, chị cũng đạt được top 4 trong 8 nhà phân phối của Team SB Hanayuki, đạt được chuyến du lịch và những phần thưởng của hệ thống trao tặng.

Đối với một số bạn kinh doanh tốt hơn thì thành tích của chị Hiền không đáng là gì nhưng đó là nỗ lực là sự cố gắng của chính bản thân chị trong suốt thời gian qua.


Mục tiêu sắp tới của chị là muốn doanh số tăng gấp 2 gấp 3 so với hiện tại. Cuối cùng, Hiền muốn nhắn nhủ với các bạn đang và có ý định muốn kinh doanh online: “Hãy mạnh dạn lên đừng sợ sệt, vì không có con đường kiếm tiền nào dễ dàng cả. Mọi khó khăn và mọi rào cản chỉ là xuất phát tự bản thân của bạn chứ không đến từ hoàn cảnh bên ngoài. Chỉ cần bản thân của bạn muốn, thật sự muốn thì bạn sẽ có động lực để đạt được cái mình muốn có”.

Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....