Hội thảo về tư vấn định cư Bồ Đào Nha và Quỹ đầu tư Bất động sản LIG2/NEST

Hội thảo về tư vấn định cư Bồ Đào Nha và Quỹ đầu tư Bất động sản LIG2/NEST

Ngày 09/3/2019 sắp tới, tại TP.HCM, – Công ty Fiscus Consultancy Pte Ltd phối hợp với Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại TP.HCM cùng Tập đoàn Optylon sẽ tổ chức Hội thảo tư vấn định cư Bồ Đào Nha và giới thiệu về Quỹ đầu tư LIG2.

Điểm mặt 'dàn sao’ trong giới tiền điện tử ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett
Nét đẹp thanh tú của cô nữ sinh 9x và bước ngoặt trở thành CEO tài năng xinh đẹp
Tấm gương kiếm 30 triệu mỗi tháng chỉ nhờ kinh doanh online
Digital Marketing 2020 từ góc nhìn các chuyên gia

Sự kiện đồng thời giới thiệu chương trình định cư thông qua Golden Visa, hình thức định cư độc đáo tạo điều kiện cho cư dân quốc tế được di trú tới châu Âu và làm việc tại đất nước xinh đẹp Bồ Đào Nha một cách đơn giản và nhanh chóng. Thông qua đầu tư bất động sản, Qu đu tư LIG2 cũng sẽ mở ra cơ hội định cư lâu dài tại đất nước đáng sống này và trở thành cư dân toàn cầu. Hội thảo cũng chỉ ra cách thức đầu tư đảm bảo thu lợi nhuận và kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất đang thu hút giới đầu tư hiện nay.


Định cư Bồ Đào Nha nhanh chóng thông qua Golden Visa

Bồ Đào Nha là quc gia thành viên thuc khi Liên minh châu Âu (EU) và Liên hip quc vi nn kinh tế phát trin vng mnh, mc sng thuc top nhng nước hàng đu và là quốc gia yên bình đứng hàng th 14 trên thế gii. Chính vì thế, việc di trú và định cư tại đây luôn là đề tài hấp dẫn, thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội trở thành công dân châu Âu. Đặc biệt, từ năm 2012, khi chương trình Golden Visa được triển khai, việc định cư tại Bồ Đào Nha càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chính phủ Bồ Đào Nha luôn khuyến khích và thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài, Golden Visa vì thế cũng hoạt động theo cơ chế linh hoạt và minh bạch về quy định và pháp lý. Theo đó, với chương trình Golden Visa, chỉ bằng cách đu tư ít nht 350.000 EUR hoc 500.000 EUR vào các hng mc bất động sản được chính ph quy đnh, cho phép công dân ngoài châu Âu và gia quyến nhn giy phép cư trú trong thi gian 5 năm và có h chiếu châu Âu vi thi gian lưu trú ti thiu 7 ngày mi năm B Đào Nha, đồng thời hưởng các quyn li v t do di chuyn trong khi Schengen (26 quc gia thành viên). Chương trình không chỉ hấp dẫn đông đảo các nhà đầu tư là công dân Việt Nam hay Châu âu mà còn là “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư toàn cầu.

Theo thống kê từ Cơ quan di trú Bồ Đào Nha (SEF), t tháng 10/2012 đến tháng 5/2018, B Đào Nha đã cp 6,279 Th cư trú cho các nhà đu tư (trong đó có 97 nhà đầu tư t Vit Nam) và 10,643 thẻ cư trú cho những người đi kèm như các thành viên gia đình nhà đu tư. Ước tính khoảng 94% nhà đầu tư tham gia Golden Visa bằng cách đầu tư bất động sản sinh lợi như các cửa hàng bàn lẻ, khu thương mi…


Quỹ đầu tư LIG2/NEST – dễ dàng định cư Bồ Đào Nha và sinh lợi cao

Theo Forbes, việc đầu tư vào Bồ Đào Nha sẽ trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong giới đầu tư toàn cầu. Cũng theo báo cáo của Alpha Cities và nghiên cứu của Công ty Bất động sản Quốc tế Christie, chính phủ và giới đầu tư đã chọn Lisbon là thành phố đáng kỳ vọng nhất tại đất nước này để phát triển du lịch và đầu tư về bất động sản. Chính điều này đã dự báo th trường bt đng sn B Đào Nha phát trin rt mnh, và thực tế trở nên sôi động hơn với sự hin din ca đông đảo nhà đu tư nước ngoài.

Thông qua vic đu tư bt đng sn, vic đnh cư B Đào Nha s đơn gin và d dàng hơn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho hầu hết các nhà đầu tư và những ai muốn định cư tại đây là hình thức đầu tư qua bất động sản như thế nào để đảm bảo thu lợi nhuận và kênh đầu tư bất động sản nào đang thu hút nhà đầu tư hiện nay? Ông Alexandre Mansour - Thành viên điều hành của Tập đoàn Optylon cho rằng, việc chọn một quỹ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo an toàn và mang đến cơ hội sinh lời tốt cho nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại thì Qu đu tư Bt đng sn LIG2/ NEST (tên đăng ký là Nest Capital – Fundo de Capital Risco) do Tập đoàn Optylon quản lý là mt qu đu tư chiếm được lòng tin của giới đầu tư thế giới bởi nhiều điểm khác biệt.

Quỹ đầu tư LIG2/NEST được biết đến là qu đu tư vào những bất động sản thương mại có khả năng sinh lời cao như các toà nhà thương mại, nhà hàng, ca hàng du lch và bán l truyn thng tại các thành phố du lịch trên bán đảo Iberia như Lisbon, Porto, Valencia, Barcelona, Madrid… Quỹ đầu tư ngay t giai đon phát trin và xây dng vi chi phí tham gia hp dn. Thông qua việc s dng đòn by tài chính hp lý, việc thực hiện đầu tư không vượt quá 60% trong tng danh mc đu tư với mức lãi ròng hàng năm lên đến 10% và tối thiểu 3% lãi ròng mục tiêu hàng năm, đồng thời ưu tiên chia phn khi thoái vn.

“Quỹ LIG2/NEST minh bạch và hiệu quả về thuế, chịu sự điều chỉnh của Ủy ban Thị trường chứng khoán Bồ Đào Nha nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy. Nest Capital có chiến lược đầu tư đa dạng về vị trí và chủng loại bất động sản, đồng thời với đội ngũ chuyên gia tư vấn Consultancy Pte Ltd – đơn vị tổ chức Hội thảo tin tưởng sẽ mang đến cơ hội rộng mở cho những khách hàng, đối tác mong muốn đầu tư và định cư tại Bồ Đào Nha. “Đây là con đường ngắn nhất giúp đầu tư sinh lợi cao và mang đến cơ hội di trú tại Châu Âu, đặc biệt là sinh sống tại quốc gia đáng sống nhất thế giới”, đại diện Fiscus Consultancy Pte Ltd nói thêm.


Tham gia Hội thảo tư vấn định cư Bồ Đào Nha & Quỹ đầu tư LIG2/NEST để hiểu rõ hơn về thủ tục và hồ sơ để tham gia chương trình Golden Visa, các hình thức đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha, đồng thời nắm ngay cơ hội di trú và định cư Bồ Đào Nha.

Thông tin sự kiện:

Hội thảo diễn ra vào 9:00 – 11:00 ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Novotel, lầu 1, số 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 1:1 với Chuyên gia và Luật sư danh tiếng về định cư và đầu tư tại công ty tư vấn Fiscus Consultancy Pte Ltd., nhận ngay ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHO 5 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!

Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ đăng ký trực tiếp với Ms. Thuỷ Tiên – Email:  vneu.immigration@gmail.com – Hotline: (84) 904175876


Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...