Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lê Xuân - Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp cho làn da đẹp

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lê Xuân - Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp cho làn da đẹp

Mỹ phẩm LÊ XUÂN định hướng là một công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên.

Đối tác sản xuất của Apple lên kế hoạch vào Việt Nam
Trao giải trúng thưởng đợt 1 chương trình “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo”
Kinh nghiệm chinh phục thị trường của doanh nhân Sài Gòn xưa
3 phép tính giá xây dựng nhà quan trọng bạn cần biết 2020
Với mong muốn đưa mỹ phẩm Việt tới tay từng phụ nữ Việt để góp phần tôn thêm vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ nói chung, mỹ phẩm LÊ XUÂN định hướng là một công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên.

Nhà máy Mỹ phẩm Lê Xuân toạ lạc tại  phố Nam Sơn - An Thạch - Thanh Hoá, Nhà máy đạt chuẩn  Bộ Y Tế.

Nhà  máy được vận hành sản xuất theo một chiều khép kín, kiểm tra chặt chẽ theo từng công đoạn, từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm xuất xưởng.

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Mỹ Phẩm Lê Xuân đã đầu tư hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng chuẩn Bộ y tế.

Bên cạnh đó, công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm của Việt Nam.
Xây dựng nhà máy đạt chuẩn Bộ y tế, các sản phẩm của công ty được kiểm tra quá trình sản xuất tối ưu, đảm bảo tính chính xác trong từng khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với người sử dụng.

Công ty cũng chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những chuyên gia có kinh nghiệm, có trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.
Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....