Nhiều sao Hollywood hạng A đầu tư vào hải sản nguồn gốc thực vật

Nhiều sao Hollywood hạng A đầu tư vào hải sản nguồn gốc thực vật

Một nhóm siêu sao cùng nhau tài trợ cho Gathered Food, nhà sản xuất các sản phẩm hải sản có nguồn gốc thực vật mang nhãn hiệu Good Catch.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Trao 3 ký vàng đầu tiên của chương trình “xé nhãn” trên ứng dụng MEGA1
Hậu COVID-19, CapitaLand bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam
HEINEKEN Việt Nam báo cáo phát triển bền vững năm 2019 và hướng tới mục tiêu đầy tham vọng vào năm 2025

Các nhà đầu tư nổi tiếng thúc đẩy sự phát triển của công ty trẻ bao gồm Woody Harrelson, Shailene Woodley, Paris Hilton và Lance Bass, tất cả đều "đến từ những nền tảng khác nhau để chia sẻ niềm đam mê và hỗ trợ cho tương lai của ngành công nghiệp nguồn gốc thực vật".

Xu hướng thực phẩm nguồn gốc thực vật đã tạo ra một phong trào mạnh mẽ trong những năm gần đây, với quy mô 4,5 tỷ USD và doanh số bán lẻ thực phẩm từ thực vật tăng 11% trong năm 2019 (so với 2% cho thị trường thực phẩm bán lẻ nói chung).

"Tôi đã sống một lối sống thuần chay trong hơn 30 năm. Chế độ ăn uống của tôi được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho môi trường", ông Harrelson, người sẽ góp mặt trong phần tới của bộ phim Venom, nói. "Tôi rất hào hứng khi hợp tác với Good Catch, một thương hiệu thực phẩm dẫn đầu về hương vị và phù hợp với niềm tin của tôi về việc tạo ra sự khác biệt cho động vật và cả hành tinh".

Khi các sản phẩm thịt nguồn gốc thực vật tiếp tục trở thành “trend”, rõ ràng cần có các lựa chọn hải sản nguồn gốc thực vật hỗ trợ giảm bớt thiệt hại do đánh bắt quá mức, nhóm Gathered Food tuyên bố.

"Là một người ủng hộ giữ gìn, bảo vệ hành tinh và đại dương, tôi hợp tác với các tổ chức trên khắp thế giới để giúp chống biến đổi khí hậu và ô nhiễm. Đó là lý do tại sao việc liên kết với Good Catch cảm thấy giống như một sự mở rộng tự nhiên của công việc tiếp tục của tôi", nữ diễn viên Woodley, ngôi sao của các loạt phim như The Descendants, Divergent hay Big Little Lies, nói.

"Họ là một thương hiệu có cùng chí hướng, đang có tác động tích cực đến đại dương và hành tinh, đồng thời tạo ra các sản phẩm thay thế hải sản ngon từ thực vật. Tôi rất phấn khích mong chờ những sản phẩm sáng tạo họ sẽ ra mắt tiếp theo", cô bổ sung.

Các sản phẩm của Good Catch đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và các nhà đầu tư, với nhóm những người ủng hộ đáng chú ý này tham gia tài trợ trị giá 36,8 triệu USD.

Sự đầu tư kết hợp với ủng hộ mới từ Woody Mitchelson, Shailene Woodley, Paris Hilton và Lance Bass biểu thị "niềm tin áp đảo vào tương lai của hải sản dựa trên thực vật", công ty cho biết.

"Nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng ẩm thực cho thấy sự thu hút ngày càng tăng đối với thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật và việc ủng hộ từ ​​một nhóm ngôi sao có ảnh hưởng như vậy vượt xa giá trị thực của nguồn tài trợ", Chris Kerr, CEO và đồng sáng lập của Gathered Food phân tích.

Thương hiệu Good Catch tiếp tục phát triển khi các sản phẩm của họ hiện đã có mặt tại hơn 4.500 cửa hàng bán lẻ trên cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, với kế hoạch bổ sung các đối tác bán lẻ quốc tế vào cuối năm nay.

Theo: Nongnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....