Sun Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Sun Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Sản phẩm bảo hiểm Bảo vệ sức khỏe toàn diện là giải pháp giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

Generali Việt Nam “Sát Cánh Bên Miền Trung” với kế hoạch cứu trợ hơn 6,5 tỷ đồng hỗ trợ hàng ngàn hộ gia đình khó khăn
Ra mắt Hệ thống pháp lý Cabin Law tại khu vực phía Nam
Ngân hàng ACB hợp tác cùng Sun Life Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ 15 năm tại Việt Nam
"Nhắm mắt" mua đất không sổ đỏ: Giá rẻ cả bạc tỷ, nuốt trọn đống rủi ro

Cuộc sống khỏe mạnh, an toàn luôn là mục đích sống của mỗi người. Khỏe mạnh giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở để mỗi người đạt được thành công, và tận hưởng cuộc sống theo cách chúng ta mong muốn.

Đây là lý do Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện nhằm giúp Khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe bằng nguồn tài chính dự phòng, để bạn có thể tiếp tục thực hiện những hoài bão trong cuộc sống.


Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện mang đến những quyền lợi nổi bật sau đây (tùy theo Kế hoạch bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn):

·       Chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, chăm sóc thai sản và nha khoa

·       Chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại

·       Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn đến 70 tuổi

·       Hệ thống Bảo lãnh viện phí uy tín tại Việt Nam và Châu Á

·       Tổng quyền lợi chi trả hàng năm lên đến 1 tỷ đồng

Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi để giúp họ có kế hoạch tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe với sự hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Sản phẩm này được thiết kế để an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế phù hợp với nhu cầu của mỗi Khách hàng.

Hơn nữa, Sun Life Việt Nam đã liên kết với đối tác để có hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng, rộng khắp, giúp Khách hàng được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm hướng đến tương lai an toàn tài chính với cuộc sống khỏe mạnh.

 Nguồn: Sun Life Việt Nam

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....