Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex.

Hình ảnh bên trong căn nhà rộng nhất thế giới sau 8 năm xây bí mật
Thị trường văn phòng cho thuê mới nổi tại Thành phố Thủ Đức và mục tiêu về tạo đà cung ứng
Gặp gỡ COO PAYAP Suya Park: “Cửa hàng trực tuyến miễn phí SleepON hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam”
Tài sản tỷ phú nào tăng nhanh nhất trong năm đại dịch COVID-19?

Ngày 24/11/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có Anh Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT Betrimex, Anh Trần Kim Cương - Giám đốc sản xuất Betrimex.


Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), Ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3), Ông Trần Kim Cương (thứ 6) từ phải qua. 

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, tại Văn phòng Betrimex, Anh Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với Ngài Tổng lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex. Quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.


Nhân viên nhà máy giải thích quy trình sản xuất sản phẩm 

Sau đó toàn đoàn đã đi tham quan quy trình sản xuất của nhà máy Thành Thành Công.


Dây chuyền sản xuất với công nghệ tiệt trùng UTH trực tiếp của tập đoàn Tetra Park. 

Ngài Tổng Lãnh Sự đã dùng thử sản phẩm của Betrimex và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường.


Công nhân chọn lọc cơm dừa tươi


Các sản phẩm nước cốt dừa tươi Cocoxim

Chuyến thăm và làm việc của ngài Roy Kho – Tổng lãnh sự Singapore tại Betrimex đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngài Roy Kho bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng với những định hướng mang tầm vóc quốc tế của Betrimex. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác và phát triển mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản của Betrimex. Với nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

Nguồn: Betrimex

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....