Triển lãm SaigonTex & SaigonFaric 2019 sẽ diễn ra từ ngày 10/4 – 13/4

Triển lãm SaigonTex & SaigonFaric 2019 sẽ diễn ra từ ngày 10/4 – 13/4

Saigon Tex & Saigon Fabric 2019 - Một sự kiện hàng năm đáng mong đợi nhất là cầu nối thương mại quốc tế với các doanh nghiệp dệt may Việt Nam tổ chức bởi Tập đoànVINATEX, Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm VCCI, Công ty Triển lãm CP (Hồng Kông), Công ty TNHH Triển lãm CP Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Niềm tin, nỗ lực, kiên định dẫn lối thành công
Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư cùng tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ
Lê Tú - Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn
Denzell Việt Nam và Euroterra Capital công bố hợp tác chiến lược - giới thiệu dự án Crystal Waters Aquamarine


Buổi họp báo giới thiệu Triển lãm Saigon Tex & Saigon Fabric 2019

Từ năm 1990, "Saigon Tex & Saigon Fabric" là một sự kiện quốc tế thường niên đạt tiêu chuẩn UFI (Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu). Đây cũng là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp trong ngành sợi, dệt, nhuộm, may, vải & nguyên phụ liệu, sản xuất và kinh doanh trong và ngoài nước gặp gỡ hợp tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

Triển lãm ngành công nghiệp dệt may có quy mô lớn nhất Việt Nam hơn 35.000 m2. với 10 hội trường triển lãm. 

Hơn 1050  nhà  cung  ứng  đến  từ  24  quốc  gia    vùng  lãnh  thổ  trên  thế  giới  cụ  thể  như:  Bỉ, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ , Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam đã tham gia giới thiệu thiết bị và nguyên liệu cho thị trường dệt may tại Việt Nam.

Nhằm mục đích cung cấp một thị trường cung ứng không ngừng cho nhà thu mua, có thể tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong triển lãm cùng với khu trưng bày và bán các thành phẩm may mặc thời trang chất lượng cao và với giá chiết khấu hợp lý. Bên cạnh đó, hội thảo chuyên đề giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng kinh tế, kỹ thuật mới nhất.


Các cụm gian hàng quốc gia & khu vực tiêu biểu:

Khu gian hàng của tỉnh Giang Tô (China Jiangsu Province pavilion)

Liên đoàn Dệt Đài Loan (Taiwan Textile Ferderation pavilion)

Hiệp hội công nghiệp máy móc Đài Loan (Taiwan Association of Machinery Industry pavilion)

Hiệp hội máy móc may mặc Hồng Kông (Hong Kong Apparel Machinery Association)

Trung tâm Dệt may Hàn Quốc (Korea Textile Center (KTC) pavilion)

Viện nghiên cứu máy dệt Hàn Quốc (Korea Textile Machinery Research Institute (KOTMI))

Hiệp hội công nghiệp máy may Hàn Quốc (KOSMIA) | Hiệp hội Thương mại Dệt may Hàn Quốc (KTTA): Khu Gian hàng Hàn Quốc tại Triển lãm này là một phần thuộc ‘Chính sách Tân Nam Tiến’ của chính phủ Hàn Quốc, một sáng kiến nhằm mở rộng thị phần của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, nơi được đánh giá có tiềm lực kinh tế lớn nhờ mức tăng trưởng kinh tế cao, và sự mở rộng tầng lớp trung lưu, và gia tăng thu nhâp.

Triển lãm 2019 này sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin và cơ hội tiếp cận công nghệ sản xuất mới nhất để đầu tư trực tiếp vào nguyên liệu thô và tích cực đáp ứng nhu cầu của người mua trong nước và quốc tế, tăng giá trị gia tăng của sản phẩm, góp phần phát triển ngành công nghiệp dệt may Việt Nam để hội nhập hiệu quả hơn vào thị trường quốc tế.

Và đặc biệt với chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng giá trị: 07 máy tính bản LENOVO; 07 điện thoại SAMSUNG A50; 07 chỉ vàng SJC và gần 10,000 phiếu quà tặng khác.

Nhằm tri ân khách tham quan cũng như tôn vinh sản phẩm MADE IN VIETNAM, Ban tổ chức không những phát hành 800 phiếu quà tặng mua sắm với giá trị 300.000đ/phiếu để khách tham quan mua sản phẩm thành phẩm của hơn 30 gian hàng – doanh nghiệp sản xuất trong nước, trưng bày và bán sản phẩm tại khu vực Vitas Hall, mà còn tạo ra một sân chơi để các nhà cung cấp và các doanh nghiệp sản xuất có thể tương tác trực tiếp ngay tại gian hàng của đôi bên một cách thiết thực nhất.


Triển lãm SaigonTex & SaigonFaric được bảo trợ bởi: Bộ Công Thương Việt Nam, VCCI - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VINATEX - Tập đoàn dệt may Việt Nam, VITAS - Hiệp Hội Dệt May Việt Nam, AGTEK - Hiệp hội Dệt May Thêu Đan Tp Hồ Chí Minh

Chủ đề hội thảo trong 4 ngày triển lãm luôn được khách tham quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm:

 *Ngày 10/4:

 - Xu hướng thay đổi và thách thức đối với ngành Dệt May VIỆT NAM

 * Ngày 11/4:

 - Thông tin – Công cụ quan trọng cho xây dựng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0

 - Đào tạo kỹ năng kỹ thuật số - Việt Nam Digital 4.0

 * Ngày 12/4:

 - Tối Ưu Hóa Năng Suất Kéo Sợi với Bông Mỹ và Các Công Nghệ Kéo Sợi Mới

 - Quản lý chất lượng 4.0 – Công cụ cần thiết giúp doanh nghiệp vượt rào cản TBT trước ngưỡng cửa CPTPP.

 - Trình bày một số công nghệ mới của các doanh nghiệp Hong Kong

 - Giới thiệu công nghệ mới - máy may nổi tiếng DURKOPP – Đức

 * Ngày 13/4:

 - Cải tiến sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng trong doanh nghiệp

Theo taichinhdoanhnghiep

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...