[Vạch trần] Cotarin đường huyết có tốt như lời đồn?

[Vạch trần] Cotarin đường huyết có tốt như lời đồn?

Hiện đã có nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng của Cotarin Đường Huyết (Cotarin Plus). Vậy, sản phẩm này có tốt như lời đồn? Đã được cơ quan chức năng nào công nhận chưa? Và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhiều người trẻ bị đột quỵ, vì sao?
'My Own Private Idaho' - Một tác phẩm đồng tính gai góc, một kỷ niệm đẹp của Keanu Reeves và River Phoenix
Nói về tình dục khi đã kết hôn
Nhan sắc tựa thiên thần của nàng mẫu xuất thân từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Cotarin Đường Huyết được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP?

Bất kì sản phẩm nào được sản xuất từ hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO đều có sự tin cậy tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn với sức khỏe người dùng, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đủ điều kiện để được sản xuất tại các nhà máy này.


Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp.

Thực tế, Cotarin Đường Huyết đang được sản xuất tại một trong số ít nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO tại Việt Nam hiện nay, có địa chỉ tại tỉnh Long An, thông tin nhà sản xuất cũng được nhãn hàng thể hiện rõ trên bao bì của hộp sản phẩm.

Cotarin Đường Huyết khẳng định chất lượng đúng cam kết, không có chất cấm

Theo nhiều tài liệu, chứng nhận được nhãn hàng Cotarin công khai cho thấy, Cotarin Đường Huyết được Bộ Y Tế công nhận sản phẩm đủ điều kiện chất lượng và an toàn để lưu hành rộng rãi trên thị trường.


Cotarin Đường Huyết (Cotarin Plus) được Cục An toàn thực phầm – Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện để lưu hành trên thị trường

Ngoài ra, nhãn hàng này còn thực hiện thêm nhiều kiểm nghiệm liên quan khác như kiểm nghiệm thành phần sản phẩm, với mục đích chính là để xác nhận lại số lượng và liều lượng đúng với những gì đã cam kết với Bộ Y Tế.


Kết quả kiểm nghiệm thứ hai là kiểm nghiệm chất Phenformin, đây là chất hóa học đã được Bộ Y Tế cấm không được phép sử dụng vì gây ra nhiều ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe người sử dụng, thậm chí tử vong, dựa trên phiếu kiểm nghiệm này có thể thấy sản phẩm không có chứa Phenformin.


Kết quả kiểm nghiệm thực hiện trên mỗi lô sản phẩm bởi các đơn vị kiểm nghiệm độc lập

Thông tin trên cả hai phiểu kiểm nghiệm này đều được thực hiện theo từng lô sản xuất, có ngày giờ cụ thể và được thực hiện bởi các cơ quan kiểm nghiệm độc lập được Bộ Y Tế cấp phép và ủy nhiệm chức năng.

Hiệu quả thực tế trên khách hàng đã sử dụng

Theo công bố của nhãn hàng Cotarin, Cotarin Đường Huyết (Plus) với công thức kết hợp tinh chất Biotin và Dây thìa canh cùng 4 loại thảo dược thiên nhiên, có khả năng kích thích hoạt động của enzym Glucokinase và Insulin, giúp thúc đầy chuyển hóa và hạn chế tái tích tụ đường trong máu, từ đó làm giảm chỉ số đường huyết, hỗ trợ giảm chỉ số HbA1c và phòng nguy cơ biến chứng nguy hiểm ở những người đang mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường thể tuýp 2.

Nhận định của nhiều khách hàng sau khi dùng sản phẩm, trước tiên là không hề thấy khó chịu, đau đầu, chống mặt hay biểu hiện lạ trong cơ thể, dùng 1 đến 2 tháng thì đường huyết có cải thiện, ít xảy ra tình trạng tăng đột ngột, lại ăn được, ngủ được.

Nhà thuốc đánh giá chất lượng Cotarin Đường Huyết


Đại hiện nhà thuốc Tâm Đức

Đại diện nhà thuốc Tâm Đức, Tân Bình: “Sản phẩm Cotarin Đường Huyết muốn vào được nhà thuốc Tâm Đức tất nhiên nó đã đáp ứng được các điều kiện của Bộ Y Tế và của riêng nhà thuốc chúng tôi. Giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO, công khai được các kết quả kiểm nghiệm, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và sự an toàn. Tôi đánh giá đây là một những sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác đang có mặt tại nhà thuốc chúng tôi”.


Đại diện nhà thuốc Thông Thắm

Đại diện nhà thuốc Thông Thắm, Bình Thạnh: “Với hơn 10 năm hoạt động, nhà thuốc đã tiếp cận với rất nhiều sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết, nhưng tôi vẫn đánh giá cao sản phẩm Cotarin Đường Huyết này, nó kết hợp được thành phẩn Biotin và Dây thìa canh, chất biotin thì tôi chỉ thấy ở các sản phẩm nước ngoài, giá cao, giờ có sản phẩm này thì tiện lợi nhiều hơn”.

Trên đây là những phân tích dưới góc nhìn khách quan, thực tế dựa trên những giấy tờ đã được công khai và xác nhận thông tin từ nhiều phía khác nhau như khách hàng, đại diện các nhà thuốc, mang đến cho mọi người những thông tin chân thực nhất về chất lượng của sản phẩm Cotarin Đường Huyết (Cotarin Plus).

Nguồn: Cotarin Plus


Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....