“Wellness by Oriflame” đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

“Wellness by Oriflame” đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.

Chính phủ Mỹ có thể 'ép' Bitcoin để bảo vệ đồng USD
Tổng thống Biden công khai bỏ chính sách 'Mỹ trên hết' của ông Trump
Số ca nhiễm mới Covid-19 giảm mạnh, Mỹ cảnh báo không lơ là
Phòng Thương mại Mỹ bổ nhiệm nữ giám đốc đầu tiên trong lịch sử

Sáng ngày 08/01/2017, tại Cung Trí Thức – Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016, là giải thưởng thường niên, diễn gia hàng năm do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Đây là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ, nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN, góp phần đưa ngành TPCN Việt Nam phát triển bền vững.

Được biết, đây cũng là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.


Taị buổi trao giải, đại diện từ Oriflame Việt Nam – Ông Đỗ Đăng Khoa, Giám đốc Marketing đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Các sản phẩm đạt giải thưởng của Oriflame Việt Nam bao gồm:

1. WellnessPack (Thực phẩm bổ sung Omega 3, phức hợp làm đẹp từ Thụy Điển, khoáng chất & vitamin tổng hợp hằng ngày, giúp tăng cường sức khỏe, thể lực và cả thiện vẻ đẹp của bạn. Gồm 2 loại: 1 cho nam và 1 cho nữ. Mỗi hộp gồm 21 gói nhỏ. Uống 1 gói/ngày sau bữa ăn).

2. Wellness Natural Balance Shake (Hỗn hợp dưỡng chất chứa protein, axit béo Omega 3 & 6, chất xơ, carbohydrate và có chỉ số GI thấp. Thành phần tự nhiên cung cấp hàm lượng dưỡng chất tối ưu, giúp giảm cảm giác đói, thèm ăn và tăng cường năng lượng, sự tập trung. Được sáng tạo và phát triển tại Thụy Điển. Gồm 21 phần uống).

3. WellnessKids Multivitamins and Minerals (Tổng hợp gồm 13 loại vitamin và 8 loại khoáng chất dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Dạng viên nhai (hoặc uống) với hương cam tự nhiên. 21 viên x 1.1g. Trẻ 4 – 9 tuổi: 1 viên/ngày sau bữa ăn). Trẻ từ 10 tuổi trở lên: 2 viên/ngày sau bữa ăn.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Oriflame Việt Nam trên thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp người Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín.


Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC1-HD, đài truyền hình kỹ thuật số VTC, các bạn có thể xem lại TẠI ĐÂY.

Nguồn: Oriflame Việt Nam

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....