Xuất hiện đám mây như ngày tận thế, hàng trăm người hoảng sợ bỏ chạy

Xuất hiện đám mây như ngày tận thế, hàng trăm người hoảng sợ bỏ chạy

Hiện tượng thời tiết hiếm gặp đã tạo nên một đám mây cuộn khổng lồ khiến hàng trăm người đang tắm biển hoảng sợ bỏ chạy.

Những cốc cà phê đặc biệt ở Vũ Hán
5 triệu doanh nghiệp toàn cầu bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19
Tổng thống Mỹ Donald Trump và cơ hội tái đắc cử rộng mở
Dừng khai thác các đường bay Trung Quốc, hàng không Việt thiệt hại 10.000 tỷ đồng

Đám mây có chiều dài hàng trăm dặm làm dấy lên nỗi sợ hãi lớn khi nó được phát hiện trên bãi biển Conrado của Rio de Janeiro ở Brazil.

Theo các nhân chứng, cảnh tượng ớn lạnh khiến những người đi biển vội vã tìm nơi trú ẩn khi lo sợ một trận mưa lớn hoặc bão lớn sắp xảy ra.

Ông Jorge Ricardo, 43 tuổi, một nhân chứng cho biết hiện tượng hiếm nay đã "gây sốc cho mọi người".

 

Ông Jorge miêu tả: Khi nó (đám mây) bắt đầu trở nên dày hơn, dày hơn và tối hơn, nó đã thu hút sự chú ý của mọi người và khá nhiều người trở nên lo lắng và chạy ra khỏi bãi biển, anh nói.

Một người khác là Sonia Mentes cũng nhìn thấy cảnh tượng đáng kinh ngạc và nói rằng đám mây lạ treo trên bầu trời trong 5 phút.

Mọi thứ trở nên bế tắc khi mọi người nhìn thấy đám mây lạ. Những người có mặt ở bãi biển lúc đấy tháo chạy trong hoảng sợ.


Nhưng nhà khí tượng học Jao Caetano, thuộc Đại học Liên bang Rio de Janeiro, cho biết kích thước của nó lớn hơn nhiều so với những gì được chụp trên máy ảnh.

“Chúng tôi tin rằng điện toán đám mây trong trường hợp này khoảng 1.000 km chiều dài và rộng khoảng 2km", ông nói.

Chuyên gia thời tiết Joselia Pegorim, người làm việc cho cơ quan khí hậu ClimHRpo, cho biết những đám mây như vậy có thể đạt tốc độ lên tới 60kph.

Theo danviet

Tin xem nhiều

Sau 4 năm kinh doanh, Di Băng rất tự hào khi tự xây được cho mình biệt thự 30 tỉ và một công ty đang hoạt động rất hiệu quả....
Trong thế giới thứ 3 cũng không khác gì thế giới của những cặp đôi trai thẳng gái thẳng cả, chính vì thế mà chinh phục một người mình thích cũng giống...
Vừa qua, tại sự kiện công bố top 70 thí sinh xuất sắc nhất hai miền Bắc – Nam để bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ban tổ ...
Đây là năm thứ 6, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp....